Red Coral Halal Hạ Long – điểm đến quen thuộc của người Hồi giáo

- Tin tức
Red Coral Halal Hạ Long – điểm đến quen thuộc của người Hồi giáo

Nếu bạn là người Hồi giáo – Red Coral Halal Hạ Long là nhà hàng bạn nên tới thường xuyên. Bạn sẽ có cảm giác nơi đây chính là ngôi nhà bình yên và an tâm của chính mình.

  • Nhà hàng chuyên phục vụ người Hồi giáo

Nhà hàng có 1 không gian riêng tại tầng 6 của tòa nhà dành cho việc cầu nguyện của các tín đồ Hồi giáo. Hai phòng cầu nguyện riêng cho nam và nữ được thiết kế theo truyền thống của đạo Hồi. Đảm bảo việc thực hiện các nghi lễ liêng thiêng của khách hàng là trách nhiệm của Red Coral.

100% nguyên liệu ở Red Coral là đồ Halal. Tất cả được nhập khẩu và chứng nhận bởi Halal Việt Nam – thành viên của Hiệp hội Halal quốc tế. Red Coral làm việc với các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc Halal của sản phẩm. Thực khách Hồi giáo vẫn thực hiện đúng lời răn của thánh Allah kể cả khi bạn đang đi du lịch cách xa đất nước mình.

chứng nhận Halal của nhà hàng Red Coral

  • Nhà hàng chuyên các món ăn Trung Đông

Bếp trưởng của Red Coral là ngài Mukhtar – 1 người Hồi giáo chân chính đến từ Pakistan. Đây là đầu bếp dầy dạn kinh nghiệm, đã làm việc tại nhà hàng 5 sao tại Hà Nội được gần 5 năm. Đến với Red Coral, bếp trưởng Mukhtar mang những tinh hoa của ẩm thực Ấn Độ về thành phố di sản Hạ Long.

bếp trưởng Mukhtar của nhà hàng Red Coral

Thực đơn gần 100 món ăn được tuyển chọn từ các món ăn tinh túy của văn hóa Ấn Độ, Pakistan – các quốc gia Trung Đông. Đồng thời kết hợp các món ăn đặc trưng của ẩm thực Malaysia, Indonesia. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các món ăn vô cùng quen thuộc với khẩu vị người Hồi giáo như Tandoor, Cari, Biryani, Samosa

  • Phục vụ linh hoạt cho mọi hành trình của bạn

Bạn đang du lịch đến Hạ Long, trong hành trình đó, bạn tìm kiếm 1 nhà hàng có các món ăn quen thuộc.

Bạn công tác dài ngày ở Việt Nam và thấy nhớ khẩu vị quê nhà nhưng không có nhiều thời gian

Hay bạn là người Việt và muốn thử trải nghiệm ẩm thực Trung Đông mới mẻ mà ngại đi xa…

Tất cả đều được đáp ứng nhu cầu với Red Coral Halal Hạ Long. Bạn có thể dùng bữa tại nhà hàng và được tặng 1 salad miễn phí. Hoặc vào website https://redcoralhalal.com để đặt món và được freeship tận phòng trong bán kính 10 km với thời gian chờ tối đa là 20 phút.

Bạn cũng có thể gọi đồ theo các chương trình của công ty lữ hành với ưu đãi tốt vì Red Coral có liên kết với hầu hết các agency. Và hãy yên tâm vì với bất kỳ hình thức nào, tôn chỉ của Red Coral luôn là Đem đến điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.