Giới thiệu

Thưởng thức món ăn chuẩn Ấn Độ, đồ ăn Hồi giáo tại Red Coral Halong Halal

ngay trung tâm thành phố Hạ Long

Nhà hàng San Hô Đỏ Hạ Long (Red Coral Halong Halal) chuyên về các món ăn Halal theo quy chuẩn của Đạo Hồi, ẩm thực Ấn Độ đầu tiên tại thành phố du lịch Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nhà hàng đúng chuẩn Halal duy nhất tại Hạ Long

Thực phẩm Halal có những quy định rất nghiêm ngặt. Chỉ dùng nguyên liệu tươi sạch và được phép (halal) theo quy định của đạo Hồi. Không dùng rượu hay đồ uống có cồn. Giết mổ gia súc gia cầm phải đúng trình tự cũng như cách thức … Red Coral Halong là nhà hàng đầu tiên ở thành phố Hạ Long có chứng nhận Halal do HVN Việt Nam cấp. 100% nguyên liệu đầu vào được sử dụng tại nhà hàng đạt tiêu chuẩn Halal.

Chứng nhận đạt chuẩn Halal của Red Coral

Bên trong nhà hàng Red Coral Halong Halal có 2 phòng cầu nguyện dành riêng cho nam và nữ. Đây là một không gian rất cần thiết và quen thuộc với các thực khách là người Hồi giáo. Nhà hàng rộng 200 m2 thoáng sạch và ấm cúng, bố trí gần gũi với kiến trúc Trung Đông và theo đặc trưng văn hóa của đạo Hồi.

Thực đơn phong phú mang phong cách ẩm thực Trung Đông

Ẩm thực vùng Trung Đông mà nổi bật là ẩm thực Ấn Độ vốn có dấu ấn mạnh mẽ đối với người Hồi giáo khắp thế giới. Tại Red Coral có gần 100 món ăn chuẩn vị Ấn Độ, Pakistan … được chế biến qua bàn tay điêu luyện của đầu bếp Sr. Janu Mukhtar.

Nổi bật là các món bánh naan nướng, cơm biryani, gà tikka, các món cari, samosa, snack… Đây vốn được coi là món ăn quốc hồn quốc túy của văn hóa Ấn Độ.

Với người Ấn Độ, Pakistan, Malaysia, Indonesia… đến với Red Coral Halal là về nhà, thưởng thức những món ăn đúng vị quê hương. Với người Việt, đổi món với các món ăn Halal hấp dẫn sẽ là một trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Nhà hàng San Hô Đỏ mở cửa từ 9.00 đến 23.00 hàng ngày. Bạn cũng dễ dàng đặt món ăn của nhà hàng qua website hay các ứng dụng. Giao hàng miễn phí trong phạm vi 5 km.

Hotline: 0936.518.515 – 0901.599.766

Hãy đến với nhà hàng San Hô Đỏ – Red Coral để thưởng thức không gian mới, hương vị mới theo phong cách của người Hồi giáo ngay trên mảnh đất di sản Hạ Long!